ประกาศรับสมัครบุคลากรเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานสำนักจัดการทรัพย์สิน ตำแหน่งนักวิชาการหอพัก ณ วิทยาลัยนานาชาติการท่องเทียว อ.เกาะสมุย
Tuesday, 25 December 2018 เขียนโดย :   สำนักจัดการทรัพย์สิน

ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคคลเป็นบุคลากรเงินรายได้ ประเภทบุคลากรสายสนับสนุน ตำแหน่งนักวิชาการโสตทัศนศึกษา สังกัดคณะครุศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา และตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร สังกัดคณะวิทยาการจัดการ จำนวน 1 อัตรา รวมทั้งสิ้น 2 อัตรา
   ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง ระงับประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาการโรงแรม สังกัดวิทยาลัยนานาชาติกรท่องเที่ยว จำนวน 1 อัตรา ประกาศ ณ วันที่ 29 มกราคม พ.ศ.2562
   ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์ จำนวน 4 อัตรา
   ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคคลเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาสังคมวิทยา สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา
   แจ้งเลื่อนวันประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการสอบคัดเลือกบุคคลเป็ยบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาสังคมวิทยา สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์