Monday, 28 January 2019 เขียนโดย :   ฝ่ายกองการเจ้าหน้าที่

ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สาขาวิชาดนตรีสากล จำนวน 2 อัตรา และสาขาวิชาสังคมวิทยา จำนวน 1 อัตรา

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์การสอบคัดเลือกเป็นพนักงานสำนักจัดการทรัพย์สิน ตำแหน่งพนักงานทำความสะอาด สังกัด SRU Cleaner (เพิ่มเติม)
   แจ้งเลื่อนวันประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์ จำนวน 4 อัตรา
   ประกาศสำนักจัดการทรัพย์สิน เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นพนักงาน ตำแหน่งพนักงานทำความสะอาด
   ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ประจำกลุ่มพื้นฐานการศึกษา สังกัดคณะครุศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา
   ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ ประเภทบุคลากรสายสนับสนุน สังกัดคณะครุศาสตร์ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา และตำแหน่งนักวิชาการศึกษา จำนวน 1 อัตรา