วันนี้(2 ก.ย.63)​ดร.สมปราชญ์​ วุฒิ​จันทร์​ รอง​อธิการบดี​ฝ่ายบริหาร​มหา​วิทยาลัย​ราชภัฏ​สุ​ราษฎร์​ธานี​ ​เป็นตัวเเทนมหาวิทยาลัย​มอบช่อดอกไม้​เเสดงความยินดีในพิธีเปิดสำนักงานหนังสือ​เดินทาง​ฯ สุราษฎร์​ธานี​ กรมการกงสุล กระทรวง​การต่างประเทศ​ พร้อมด้วยหน่วยงานภาค​รัฐ​ ภาคเอกชน ณ ชั้น 3 ห้างสหไทย กาเด้นพลาซา อ.เมือง​ จ.สุราษฎร์​ธานี

เทพ​พิทักษ์​ ยศ​หมึก ข่าว
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร รายงาน
#ฝ่ายสื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี