ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง กำหนดการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาเงินกองทุนให้กู้ยืมเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐
Wednesday, 12 July 2017 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   กำหนดการลงทะเบียนของนักศึกษา ภาคปกติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประจำปีการศึกษาที่ 1/2561
   โครงการพัฒนาภาษาเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการเข้าเรียนระดับปริญญาตรี สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1/2561
   ประกาศจากฝ่ายสวัสดิการ กองพัฒนานักศึกษา ให้นักศึกษาที่มีรายชื่อต่อไปนี้ติดต่อรับเงินค่าประกันอุบัติเหตุ ประจำปีการศึกษา 2560 ตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน 2561 เป็นต้นไป ได้ที่กองพัฒนานักศึกษา ใต้หอประชุมวชิราลงกรณ
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง การปรับเปลี่ยนการจัดการเรียนการสอนของนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษาที่ 1/2561
   ขอเชิญนักศึกษา กศ.บท. ใช้สิทธิเลือกตั้งนายกองค์การนักศึกษา กศ.บท. ประจำปีการศึกษา 2561 วันเสาร์ ที่ 16 มิถุนายน 2561 เวลา 08.30 - 15.30 น. ณ บริเวณระหว่างอาคารกาญจนาภิเษกฯ กับ คณะวิทยาการจัดการ