ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ขอผ่อนผันการตรวจเลือกทหาร ประจำปีการศึกษา 2560
Thursday, 08 March 2018 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

ข้อปฏิบัติ

1. ให้ไปยื่นขอผ่อนผันฯ ในวันตรวจเลือก ตามหมายเรียก (สด.35)

2. นำเอกสารดังนี้ สด.9  สด.35 บัตรประชาชน ไปวันตรวจเลือก

***หากนักศึกษาไม่ไปรายงานตัวในวันตรวจเลือกที่กำหนดในใบ สด.35 มีความผิดตามกฏหมาย

***ยื่นเรื่องผ่อนผันฯที่มหาวิทยาลัยแค่เพียงครั้งเดียว แต่ต้องไปรายงานตัวตามหมายเรียกทุกปี

***เมื่อสำเร็จการศึกษาให้ตรวจเลือกทันที

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   โครงการทดสอบภาษาอังกฤษก่อนจบการศึกษา ด้วยระบบออนไลน์ สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4
   ประกาศ รหัสประจำตัวนักศึกษา และ กลุ่มเรียน ของนักศึกษา ภาคกศ.บท. มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี และ วิทยาลัยนานาชาติและการท่องเที่ยว อ.เกาะสมุย ประจำปีการศึกษา 2561
   ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง กำหนดการทำสัญญากู้ยืมเงินกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561 ครั้งที่ 2
   ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง ผลการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาผู้กู้รายใหม่ที่ประสงค์กู้ยืมเงินกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำปีการศึกษา 2561 เพิ่มเติม
   องค์การนักศึกษา ภาคปกติ ขอเชิญนักศึกษาที่มีความสามารถทางด้านการร้องเพลง สมัครประกวดโครงการ sru music award ครั้งที่ 13 ในวันเสาร์ ที่ 25 สิงหาคม 2561 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ