ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ขอผ่อนผันการตรวจเลือกทหาร ประจำปีการศึกษา 2560
Thursday, 08 March 2018 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

ข้อปฏิบัติ

1. ให้ไปยื่นขอผ่อนผันฯ ในวันตรวจเลือก ตามหมายเรียก (สด.35)

2. นำเอกสารดังนี้ สด.9  สด.35 บัตรประชาชน ไปวันตรวจเลือก

***หากนักศึกษาไม่ไปรายงานตัวในวันตรวจเลือกที่กำหนดในใบ สด.35 มีความผิดตามกฏหมาย

***ยื่นเรื่องผ่อนผันฯที่มหาวิทยาลัยแค่เพียงครั้งเดียว แต่ต้องไปรายงานตัวตามหมายเรียกทุกปี

***เมื่อสำเร็จการศึกษาให้ตรวจเลือกทันที

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ขอเชิญนักศึกษาร่วมลงทะเบียนประชาชนจิตอาสาพระราชทาน ในระหว่างวันที่ 16 - 18 ตุลาคม 2561 เวลา 07.30 - 12.00 น. ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
   ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โครงการ SRU Rajabhat Camping 2019 รุ่นที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2562
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง ขอให้นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2561
   ประกาศ การผ่อนผันการตรวจเลือกเข้ารับราชการทหารกองประจำการของนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561