ขอเชิญนักศึกษา ภาคปกติ ที่จะสำเร็จการศึกษา ในปีการศึกษา 2560เข้าร่วมการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา แนะแนวการศึกษาต่อและตลาดนัดแรงงาน ประจำปีการศึกษา 2560
Wednesday, 14 March 2018 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

วันเสาร์ ที่ 31 มีนาคม 2561   เวลา 08.00-15.00 น.

ณ หอประชุมหอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

*** มีตลาดนัดแรงงาน จาก บริษัท จัดหางาน จ๊อบบีเคเค ดอทคอม จำกัด  (จำนวน 30 บูธ)

โดยนักศึกษาที่สนใจในการสมัครงานให้เตรียมเอกสาร เช่น รูปถ่าย,สำเนาบัตรประจำประชาชน ,สำเนาทะเบียน,รวมทั้งวุฒิการศึกษา

หากกลุ่มเรียนใดจะสำเร็จการศึกษาแล้วแต่ยังไม่มีข้อมูลเว็บไชต์ ให้แจ้งมายังกองพัฒนานักศึกษาเพื่อเข้าร่วม ที่หมายเลข 077-9133-326

และให้นักศึกษาที่เข้าร่วมลงทะเบียนหางาน : https://www.jobbkk.com/jobfair/event/sru2561   (***ทุกคนต้องทะเบียน***)

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   โครงการทดสอบภาษาอังกฤษก่อนจบการศึกษา ด้วยระบบออนไลน์ สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4
   ประกาศ รหัสประจำตัวนักศึกษา และ กลุ่มเรียน ของนักศึกษา ภาคกศ.บท. มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี และ วิทยาลัยนานาชาติและการท่องเที่ยว อ.เกาะสมุย ประจำปีการศึกษา 2561
   ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง กำหนดการทำสัญญากู้ยืมเงินกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561 ครั้งที่ 2
   ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง ผลการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาผู้กู้รายใหม่ที่ประสงค์กู้ยืมเงินกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำปีการศึกษา 2561 เพิ่มเติม
   องค์การนักศึกษา ภาคปกติ ขอเชิญนักศึกษาที่มีความสามารถทางด้านการร้องเพลง สมัครประกวดโครงการ sru music award ครั้งที่ 13 ในวันเสาร์ ที่ 25 สิงหาคม 2561 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ