ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (รอบรับสมัครเพิ่มเติม รอบที่ 2) ประจำปีการศึกษา 2560
Tuesday, 25 April 2017 Featured เขียนโดย :   สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ขอให้นักศึกษาที่ผ่านการอบรมเชิงปฏิบัติการ "มือใหม่หัดสร้างสติ๊กเกอร์ไลน์ by ศูนย์คอมพิวเตอร์" ติดต่อรับวุฒิบัติการเข้าร่วมโครงการ
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ รอบที่ 1 Portfolio (ไม่ได้เข้าสอบสัมภาษณ์ในวันที่ 16 ก.พ. 61) สอบสัมภาษณ์ วันที่ 20 ก.พ. 61 เวลา 08.30 – 12.00 น.
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ประมวลผล และห้องสอบสัมภาษณ์ รอบ roadshow ที่สมัครกับทางโรงเรียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
   กำหนดการและข้อกำหนดในการส่งคำร้องขอสำเร็จการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 2/2560
   ประกาศรับสมัครเลือกตั้งนายกองค์การนักศึกษา ภาคปกติ ปีการศึกษา 2561