ประกาศกำหนดการกิจกรรม "เปิดโลกภาษา นักศึกษาใหม่ มรส." สำหรับนักศึกษาปี 1 ประจำปีการศึกษา 2560
Friday, 02 June 2017 เขียนโดย :   Peerapat Prompan

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี  โดยศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสาระสนเทศ ได้กำหนดจัดกิจกรรมสำหรับนักศึกษาใหม่  ประจำปี 2560 “เปิดโลกภาษา นักศึกษาใหม่ มรส.” เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียนในระดับปริญญาตรี สำหรับนักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ 1 ระหว่างวันที่ 19-22 มิถุนายน 2560 เวลา 09.00-16.00 น.

หมายเหตุ การแต่งกายเสื้อสีขาวหรือดำ กางเกงวอร์ม รองเท้าผ้าใบ

ดาวน์โหลด ตารางการ/ห้องอบรม [PDF File]

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ประกาศสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง รายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ทุนสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประจำปีการศึกษา 2562
   ประกาศการแก้กิจกรรมฐาน 3 (เทคโนโลยีสารสนเทศ) นักศึกษาชั้นปีที่ 4 รหัส 59
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง การประชุมเตรียมความพร้อมของนักศึกษาทุนมีความประพฤติดีและผลการเรียนดี ประจำปีการศึกษา 2562 รุ่นที่ 1-3
   การดำเนินการกู้ยืมเงินกองทุนให้กู้เพื่อการศึกษา(กยศ.) ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562
   ประกาศรายชื่อรายชื่อนักศึกษาผู้ที่ผ่านการสัมภาษณ์ทุนนักศึกษามีความประพฤติดีและมีผลการเรียนดี ประจำปีการศึกษา 2562 รุ่นที่ 3 รอบที่ 2