Friday, 07 January 2011 เขียนโดย :   สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

การเปลี่ยนแปลงการสอบคัดเลือกนักศึกษาโครงการจัดการศึกษาเพื่อพัฒนา บุคลากรท้องถิ่น(กศ.บท.) ของหน่วยบริการฐานพื้นที่ จ.ระนอง ประจำภาคเรียนที่ 2/53 รายละเอียดตามไฟล์แนบ

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง กำหนดการทำสัญญากู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้เพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563 (ทำสัญญาวันที่ 28 สิงหาคม พ.ศ.2563)
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง กำหนดการทำสัญญากู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้เพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563 (ทำสัญญาวันที่ 27 สิงหาคม พ.ศ.2563)
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง กำหนดการทำสัญญากู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้เพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563 (ทำสัญญาวันที่ 26 สิงหาคม พ.ศ.2563)
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง กำหนดการทำสัญญากู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้เพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563 (ทำสัญญาวันที่ 25 สิงหาคม พ.ศ.2563)
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง กำหนดการทำสัญญากู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้เพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563 (ทำสัญญาวันที่ 24 สิงหาคม พ.ศ.2563)