ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ขอผ่อนผันการตรวจเลือกทหาร ประจำปีการศึกษา 2560
Thursday, 08 March 2018 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

ข้อปฏิบัติ

1. ให้ไปยื่นขอผ่อนผันฯ ในวันตรวจเลือก ตามหมายเรียก (สด.35)

2. นำเอกสารดังนี้ สด.9  สด.35 บัตรประชาชน ไปวันตรวจเลือก

***หากนักศึกษาไม่ไปรายงานตัวในวันตรวจเลือกที่กำหนดในใบ สด.35 มีความผิดตามกฏหมาย

***ยื่นเรื่องผ่อนผันฯที่มหาวิทยาลัยแค่เพียงครั้งเดียว แต่ต้องไปรายงานตัวตามหมายเรียกทุกปี

***เมื่อสำเร็จการศึกษาให้ตรวจเลือกทันที

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ประกาศจากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ข่าวดีสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 (รหัส 61) รับสมัครทุนนักศึกษาผู้มีความประพฤติดีและมีผลการเรียนดี สมัครได้ตั้งแต่วันที่ 12-21 กันยายน 2561
   ประกาศจากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. – 31 ธ.ค. 60 ให้ตรวจสอบรูปในระบบบริการการศึกษา ต้องเป็นรูปชุดครุยเท่านั้น ให้สแกนรูปส่งมาทาง E-MAIL tabian.sru@gmail.com เตรียมงานพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2561
   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์อบรม โครงการเสริมสร้างทักษะวิชาชีพด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ
   ประกาศจากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เรื่องกำหนดการชำระเงินค่าลงทะเบียน ของนักศึกษา ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 1/2561
   ตรวจสอบรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา เดือน สิงหาคม ประจำปีการศึกษา 2561