ประกาศจากฝ่ายสวัสดิการ กองพัฒนานักศึกษา ให้นักศึกษาที่มีรายชื่อต่อไปนี้ติดต่อรับเงินค่าประกันอุบัติเหตุ ประจำปีการศึกษา 2560 ตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน 2561 เป็นต้นไป ได้ที่กองพัฒนานักศึกษา ใต้หอประชุมวชิราลงกรณ
Wednesday, 13 June 2018 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

****หมายเหตุ**** เอกสารดังต่อไปนี้ให้นักศึกษานำมาด้วยเพื่อขอรับเงินค่าประกันอุบัติเหตุ

• สำเนาบัตรนักศึกษา 1 ฉบับ (พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง)
  • สำเนาบัตรประชาชน 1 ฉบับ (พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง)

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ขอเชิญนักศึกษาร่วมลงทะเบียนประชาชนจิตอาสาพระราชทาน ในระหว่างวันที่ 16 - 18 ตุลาคม 2561 เวลา 07.30 - 12.00 น. ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
   ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โครงการ SRU Rajabhat Camping 2019 รุ่นที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2562
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง ขอให้นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2561
   ประกาศ การผ่อนผันการตรวจเลือกเข้ารับราชการทหารกองประจำการของนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561