Thursday, 23 February 2012 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

ประกาศชมรมหรือสโมสรนักศึกษาที่ต้องการรับทุนสนับสนุนการออกค่าอาสา กฟผ. เพาะเมล็ดพันธ์จิตอาสาพัฒนาสังคม ติดต่อรับเอกสารได้ที่กองพัฒนานักศึกษา หรือใหลดแบบฟอร์มตามแนบ

(ค่ายละไม่เกิน 1000,000  บาท)

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   สำนักวิทยบริการฯ ขอเชิญร่วมเรียนหลักสูตรออนไลน์ Thaimooc (สามารถนำมายื่นขอทำกิจกรรมฐาน 3 เทคโนโลยีสารสนเทศ)
   เปิดรับสมัครนักศึกษาเพื่อรวมกิจกรรม พัฒนาทักษะมาตรฐานการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ
   ผลการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษามูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง ประจำปีการศึกษา 2563
   ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาภาค (กศ.บท.) และมีสิทธิ์รายงานตัวเป็นนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประจำปีการศึกษา 2563