ประกาศจากฝ่ายสวัสดิการกองพัฒนานักศึกษา เรื่อง ขอให้นักศึกษที่มีรายชื่อดังต่อไปนี้รับเงินค่าประกันอุบัติเหตุ ประจำปีการศึกษา 2560 ตั้วแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2561 เป็นต้นไป ได้ที่กองพัฒนานักศึกษา
Tuesday, 31 July 2018 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ปฏิทินวิชาการนักศึกษาโครงการจัดการศึกษาเพื่อพัฒนาบุคลากรท้องถิ่น (กศ.บท.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี และ วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว อ.เกาะสมุย ประจำภาคเรียนที่ 3 ปีการศึกษา 2561 Academic Calendar for Special Studies Program, Suratthani Rajabhat
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เปลี่ยนแปลงสัปดาห์การจัดการเรียนการสอนและวันสอบของนักศึกษา โครงการจัดการศึกษาเพื่อพัฒนาบุคลากรท้องถิ่น (กศ.บท.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว อ.เกาะสมุย ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2
   กิจกรรมสำหรับนักศึกษาใหม่ 2562 ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
   ประกาศนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่ขาดกิจกรรมฐาน 3 เทคโนโลยีสารสนเทศ
   ประกาศการจัดตั้งชมรมของนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562