ประกาศ การผ่อนผันการตรวจเลือกเข้ารับราชการทหารกองประจำการของนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561
Thursday, 04 October 2018 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

ประกาศ

ขอให้นักศึกษาเพศชาย ที่เกิด พ.ศ.2541 ที่ไม่ได้จบนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 3 ให้พิมพ์แบบฟอร์มคำร้องและแนบเอกสาร เพื่อดำเนินการผ่อนผันการตรวจเลือกทหาร ในเดือน เมษายน 2562 ตามประกาศดังไฟล์แนบ

เอกสารโหลดได้ที่ไฟล์แนบ