ยกเลิกประกาศรับสมัครเลือกตั้งเฉพาะนายกองค์การนักศึกษาและประธานสภานักศึกษา
Sunday, 03 February 2019 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ขอยกเลิกประกาศรับสมัครเลือกตั้งผู้นำองค์กรกิจกรรมนักศึกษา ภาคปกติ เฉพาะ

1.  นายกองค์การนักศึกษา

2.  ประธานสภานักศึกษา

*** ในส่วนของนายกสโมสรนักศึกษา รับสมัครตามวันเวลาในประกาศเช่นเดิม***

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   กิจกรรม การศึกษาแบบเปิดเพื่อการเรียนรู้ตลอดชีวิต (Thai Mooc) ประจำปี 2562
   ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง รายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ทุนนักศึกษามีความประพฤติดีและมีผลการเรียนดี ประจำปีการศึกษา 2562 รุ่นที่ 3
   ประกาศรายชื่อนักศึกษาสอบผ่าน และการลงทะเบียนการอบรม โครงการเตรียมความพร้อมทักษะวิชาชีพทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศให้แก่นักศึกษา ชั้นปีที่ 1 ประจำการศึกษา 2562
   ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านและมีสิทธิ์เข้าศึกษา ภาคกศ.บท. (เรียนเสาร์-อาทิตย์) ประจำปีการศึกษา 2562 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี และ วิทยาลัยนานาชาติและการท่องเที่ยว อ.เกาะสมุย
   กำหนดการทำสัญญากู้ยืมเงินกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ) ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562