ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิผ่อนผันทหาร ประจำปีการศึกษา 2561
Saturday, 09 February 2019 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

***หากนักศึกษาคนใดที่ยื่นผ่อนผันแล้วไม่มีรายชื่อ ให้รีบดำเนินการติดต่อกองพัฒนานักศึกษา ภายในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561***

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   กิจกรรม การศึกษาแบบเปิดเพื่อการเรียนรู้ตลอดชีวิต (Thai Mooc) ประจำปี 2562
   ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง รายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ทุนนักศึกษามีความประพฤติดีและมีผลการเรียนดี ประจำปีการศึกษา 2562 รุ่นที่ 3
   ประกาศรายชื่อนักศึกษาสอบผ่าน และการลงทะเบียนการอบรม โครงการเตรียมความพร้อมทักษะวิชาชีพทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศให้แก่นักศึกษา ชั้นปีที่ 1 ประจำการศึกษา 2562
   ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านและมีสิทธิ์เข้าศึกษา ภาคกศ.บท. (เรียนเสาร์-อาทิตย์) ประจำปีการศึกษา 2562 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี และ วิทยาลัยนานาชาติและการท่องเที่ยว อ.เกาะสมุย
   กำหนดการทำสัญญากู้ยืมเงินกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ) ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562