ประกาศผลการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษากองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา กยศ. (รายเก่า)
Monday, 15 July 2019 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

ประกาศผลการพิจารณานักศึกษากองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา กยศ.

**********รายเก่า**********

หมายเหตุ

1.  นักศึกษาที่ไม่มีรายชื่อในประกาศ ให้ติดต่อกองพัฒนานักศึกษา ภายในวันศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม 2562 เวลาราชการ

2.  นักศึกษาที่ชั่วโมงจิตอาสาไม่ครบ ให้ติดต่อกองพัฒนานักศึกษา ภายในวันศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม 2562 เวลาราชการ

3.  สำหรับวันทำสัญญาจะแจ้งให้ทราบในคราวต่อไป

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   สำนักวิทยบริการฯ ขอเชิญร่วมเรียนหลักสูตรออนไลน์ Thaimooc (สามารถนำมายื่นขอทำกิจกรรมฐาน 3 เทคโนโลยีสารสนเทศ)
   เปิดรับสมัครนักศึกษาเพื่อรวมกิจกรรม พัฒนาทักษะมาตรฐานการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ
   ผลการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษามูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง ประจำปีการศึกษา 2563
   ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาภาค (กศ.บท.) และมีสิทธิ์รายงานตัวเป็นนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประจำปีการศึกษา 2563